Tiện ích 5 sao, giá thành tầm trung

Một dự án mới của Vincity mà đối tượng hướng đến là đối tượng tầm trung được ra đời – đó chính là Vincity dai mo. Dự án được quy hoạch trên khu đất thuộc đja phận Tây Mỗ Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là dự án được xây dựng đầy đủ các tiện ích nhưng lại mang một mức giá rất “ bình dân” hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tuy không phải là một là một dự án căn hộ cao cấp như những dự án đã mang lại thành công cho chủ đầu tư nhưng Vincity dai mo dù là dự án căn hộ tầm trung nhưng những tiện ích đi kèm hứa hẹn không kém gì những dự án cao cấp để đáp ứng những nhu cầu của người dân sống tại Vincity dai mo.

Vincity dai mo nằm trong chuỗi dự án quy hoạch Vincity hà nội của tập đoàn Vingroup, vì thế vincity dai mo được mong đợi sẽ mang lại một không gian sống xanh với những khu sinh thái, cây xanh, vườn hoa, hồ nước,… mang lại một không gian sống trong lành gần gũi với thiên nhiên rời xa những ồn ào, ô nhiễm, khói bụi của đường phố ngày nay.

Khi trao niềm tin vào vincity nói chung vinvity dai mo nói riêng thì khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tiện ích hàng đầu hiện nay như bệnh viện đa khoa quốc tế, trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,…. Cùng rất nhiều tiện ích đi kèm khác nữa sẽ mang tới sự trọn vẹn cho cuộc sống. là nền móng cho những tổ ấm hạnh phúc.

=> Hướng dẫn cách đặt mua căn hộ chung cư vincity Tây Mỗ Đại Mỗ.

Thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu của người dân hiện nay

Với những cặp vợ chồng trẻ, những bạn trẻ mới đang tạo dựng sự nghiệp việc sở hữu một căn hộ là rất khó khăn vì tiền tích lũy chưa lớn, điều kiện kinh tế còn khó khăn. Vincity dai mo sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giải quyết những khó khăn đấy.

Theo thiết kế của nhà đầu tư dự án vincity dai mo được thiết kế một tổ hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở dự kiến khi đưa vào sử dụng sẽ mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp cho các văn phòng, không gian sống hiện đại cho các căn hộ và sự tấp lập nhộn nhịp cho của ngõ phía tây của thủ đô. Các căn hộ tại vincity dai mo được thiết kế linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau phù hợp với mục đích khác nhau của người dân. Mỗi căn hộ sẽ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 35 cho đến 90m2. Vì thế nên vincity dai mo phù hợp với nhiều người và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Xem thêm : https://vincitydaimo.jimdofree.com/.

Sau khi dự án vincity dai mo được hoàn thành sẽ hữa hẹn mang tới cho nhiều người có thu nhập trung bình đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ việc sở hữu một căn hộ trong mơ cùng nhau xây tổ ấm tương lai.