Phụ Kiện Điện Thoại Giá Sỉ TiLiKi - Cơ Sở Bán Buôn Giá Tốt Nhất Việt Nam

Xin chào! Nếu các bạn đang muốn tìm mối lấy sỉ phụ kiện điện thoại, ốp lưng điện thoại giá tốt thì hãy tham khảo tại TiLiKi.

Ở đây chúng tôi đang phân phối tất cả các loại phụ kiện điện thoại như : ốp lưng, cáp sạc, củ sạc, tai nghe, sạc dự phòng, kính cường lực và các loại phụ kiện khác. Chỉ với tổng đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng, bạn đã có thể lấy được hàng giá sỉ tại shop.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những loại phụ kiện hot trend, những mẫu mã vô cùng độc đáo và thú vị nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cho các bạn. Hơn nữa khi lấy đơn hàng giá trị cao, các bạn sẽ được giảm giá cực tốt. Và chế độ bảo hành của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ tư vấn cho các bạn các mặt hàng bán chạy để nhập. Thậm chí họ có thể tư vấn chiến lược kinh doanh theo từng khu vực nơi bạn đang sinh sống.

Ngoài ra TiLiKi nhận ship hàng toàn quốc, khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra hàng thoải mái không hề mập mờ như những nơi khác. Chúng tôi luôn gửi hoá đơn được lên bằng phần mềm để cho các bạn dễ dàng xem giá cũng như kiểm hàng hoá.

Lời kết: Bạn còn đang phân vân chưa biết tìm mối bán sỉ phụ kiện điện thoại, ốp lưng điện thoại giá sỉ ở đâu thì hãy tham khảo ở TiLiKi nhé. Chúng tôi cam kết giá luôn luôn cạnh tranh nhất thị trường, sản phẩm chất lượng, uy tín.

Liên hệ với chúng tôi qua: Hotline/Zalo: 0963341790

Website: https://phukiengiasitiliki.com

Email: [email protected]

>>>>>>> Unanswered <<<<<<<
0 Replies
1 Follower