Máy lọc nước Karofi 8 cấp Optimus O-S128 đạt chuẩn, an toàn

Máy lọc nước Karofi 8 cấp Optimus O-S128 đạt chuẩn, an toàn

 

Karofi được biết đến là thương hiệu nội địa đình đám chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước phục vụ nhu cầu sử dụng của hàng triệu gia đình Việt những năm qua. Với sứ mệnh là chuyên gia lọc nước thông minh, máy lọc nước Karofi đáp ứng đầy đủ sự tiện nghi và được ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng đích thực, bảo hành dài lâu mà còn bởi những sản phẩm cải tiến không ngừng.

Nước đầu ra đạt chuẩn an toàn

Máy lọc nước sau khi trải qua hệ thống lọc 8 cấp, nguồn nước đầu ra qua hệ thống các lõi lọc trong lành, tinh khiết, sạch khuẩn và giàu khoáng chất tự nhiên hoàn toàn có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ hoạt động trao đổi chất, hoạt động các cơ quan, ngăn ngừa bệnh đường tiêu hóa, tim mạch, ung thư... Người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nước uống đầu ra và sử dụng trực tiếp cho nhu cầu ăn uống, vệ sinh thực phẩm hằng ngày. Chất lượng nước uống của Karofi được cấp bằng chứng nhận đạt chuẩn bởi bộ Y Tế.

Chứng nhận đạt chuẩn nước uống trực tiếp Karofi 

Công suất lọc mạnh mẽ

Sở hữu dung tích bình chứa nước tới 20 lít máy lọc nước Karofi 8 cấp Optimus O-S128 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng với số lượng người lớn và mật độ thường xuyên. Bạn không cần lo lắng về tình trạng thiếu nước hoặc gián đoạn trong quá trình sử dụng nước cho ăn uống và sinh hoạt. 

Thiết kế thông minh - An tâm toàn diện

Máy lọc nước Karofi 8 cấp Optimus O-S128 có thiết kế hiện đại, thông minh, kết cấu khoa học,lõi lọc và hệ thống linh kiện được tách riêng. Điều này giảm thiểu tối đa ủi ro khi xảy ra sự cố về điện trong quá trình sử dụng.  tách riêng hệ thống linh kiện điện và lõi lọc giảm thiểu tuyệt đối rủi ro về sự cố về điện trong quá trình sử dụng.

 

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Karofi dòng này được sắp xếp thông minh không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn dễ dàng tháo lắp, vệ sinh, thay thế.

 

Bên cạnh đó, bộ vi điều khiển xử lý thông minh được trang bị giúp người dùng chủ động nắm bắt quá trình vận hành và các thông tin cần thiết trong khi sử dụng một cảnh dễ dàng.

 

  Tham khảo máy lọc nước uống RO nóng lạnh dienmaysakura.vn lựa chọn của các hộ gia đình

 

Thiết kế thông minh an toàn của máy lọc nước Karofi 8 cấp Optimus O-S128

 
  • Mặt kính máy lọc nước hiển thị chỉ số TDS, cho biết lượng chất rắn hòa tan) của nguồn nước trước và sau khi lọc

  • Máy lọc nước Karofi cũng tự động cảnh báo rò rỉ, cảnh báo thay thế lõi, cảnh báo nước cấp yếu nhờ bộ điều khiển van áp thấp của Karofi 8 cấp Optimus O-S128 giúp người dùng chủ động cho máy hoạt động trong trường hợp nước cấp đầu vào yếu hoặc không ổn định

  • Chiếc máy lọc nước này cũng có khả năng tự sục rửa màng lọc RO, tăng độ bền và tuổi thọ của lõi lọc nước.

 

Cấu tạo tủ vững chắc từ kính cường lực cao cấp, nhựa ABS siêu bền và khung thép chắc chắn không rỉ giúp tăng cường độ bền cho sản phẩm cũng như dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng

 

Ngoài ra, chiếc máy lọc nước cao cấp được trang bị kèm tủ đứng vững chắc, vỏ ngoài làm từ vật liệu cao cấp, mặt  kính cường lực luôn láng mịn, sáng bóng, thân máy là nhựa ABS bền nhiệt, chịu lực, không chỉ giúp bảo vệ hệ thống bên trong hiệu quả mà còn đảm bảo thẩm mỹ chiếc máy. Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc tinh tế thời thượng của máy lọc nước Karofi Optimus O-S128 dòng này cũng tôn lên vẻ sang trọng hiện đại của không gian nội thất.

Máy lọc nước Karofi 8 cấp Optimus O-S128 trong không gian nội thất

>>>>>>> Unanswered <<<<<<<
1 Reply
2 Followers